THE NEW MANHATTAN DAC II

Liên hệ

 

 

 

Công nghệ đồng hồ Femto

Hỗ trợ phân giải cao nhất

Nguồn điện kỹ thuật số 

Đồng hồ Femto mới của Mytek được tích hợp vào kiến trúc C777 Clocking của chúng tôi đẩy sự rung và sàn tiếng ồn dưới mức có thể đo lường được.

Các định dạng âm thanh có độ phân giải cao hiện đại hỗ trợ PCM 32 bit
388 kHz DXD tới Quad DSD256
11,2 MHz.

Hai nguồn điện riêng biệt riêng cho các giai đoạn tương tự và kỹ thuật số mà giảm tiếng ồn và nhiễu xuyên âm trong khi tăng sức mạnh và tính nhất quán.

Mô Tả:

CONVERSION: PCM lên đến 384k, 32bit, MQA ®, DSD gốc lên đến DSD256, DXD, dãy động 130dB.

MQA Giải mã Hi-Res DECODER: được xây dựng trong bộ giải mã MQA® phần cứng được chứng nhận

DIGITAL INPUTS: USB2 Class2 (OSX, Linux driverless, tất cả các định dạng), AES / EBU (PCM lên đến 384k, DSD128 DOP), 3x S / PDIF (PCM lên đến 192k, lên DSD128 DoP), Toslink, SDIF3 DSD lên đến DSD256

INPUTS CHUYỂN ĐỔI: Dòng RCA Có thể chuyển đổi sang Phono với Optional Phono Card, cặp thứ hai của RCA Line In, cặp thứ ba XLR Balanced Line In.
Đầu vào tương tự là bộ định tuyến thông qua trạng thái nhỏ gọn của bộ suy hao tương tự trực tiếp tới đầu ra analog và tai nghe.

Kết quả Analog: RCA, cân bằng XLR, đồng thời, trở kháng 50 Ohm

OUTPUTS HEADPHONE: Tham khảo Cao hiện tại, cao Headphone Amp, 500mA, 6 Watts, 0 Ohm ra impedance. Giắc cắm tai nghe kép, được thiết kế để lái những tai nghe đòi hỏi. Hoạt động cân bằng với adapter Mytek tùy chọn.

Bộ điều khiển Tích hợp: Lựa chọn bộ khuếch đại tương tự bước 1dB cho đầu ra chính và tai nghe, bộ khuếch đại kỹ thuật số 32 bit bước 1dB hoặc đường vòng tuần hoàn purist.

Đồng hồ: "Mytek Femtoclock Generator (tm)" 0.82ps nội jitter,
Wordclock Input và Output (cho phép xếp nhiều đơn vị cho
hoạt động đa kênh, bao gồm mch DSD)

Chức năng ghi âm cho nguồn dữ liệu: Tất cả đầu vào số có thể được chuyển vào máy tính thông qua USB2. Cho phép kết nối các nguồn kỹ thuật số bên ngoài như Máy nghe CD và ADC số hóa.

REMOTE: bao gồm, khả năng từ xa phổ quát

FIRMWARE: Có thể nâng cấp qua USB Control Panel App (Win và Mac)

OPTIONAL PRECISION PHONO ANALOG PREAMP CARDHigh End M / M, M / C Phono Preamplifier với chì nickel lõi lên biến áp, relay chuyển đổi và điều chỉnh được. Tín hiệu đầu vào, tỷ lệ biến áp, đường cong RIAA và sự lựa chọn độ lợi có thể được thay đổi trong menu hoặc sử dụng các bộ chuyển mạch chuyển tiếp từ xa. Thẻ tùy chọn được bán riêng và người dùng có thể cài đặt.

OPTIONAL "ROON READY" NETWORK CARD: Chuyển Manhattan II thành streamer mạng với tốc độ truyền dữ liệu tối đa 24 / 192k và DSD64. Tương thích với Roon, DLNA / UpnP

Nguồn cung cấp điện: Có thể chuyển đổi 115 / 230VAC (có sẵn phiên bản 100V của Nhật)

DIMENSIONS: WxDxH = 17 "x10.5" x1.95 "= 432x267x50mm

Trọng lượng: 16lbs, 8kg

BẢO HÀNH: 2 năm

 

Option #1

Ultra High Performance
SUT Based MC/MM Phono
Preamplifier Module

Option #2

Roon Ready network card

Dimensions