LỢI ÍCH TIÊN TIẾN CỦA HỆ THỐNG TRÊN NỀN AIA AVB

LỢI ÍCH TIÊN TIẾN CỦA HỆ THỐNG TRÊN NỀN AIA AVB

LỢI ÍCH TIÊN TIẾN CỦA HỆ THỐNG TRÊN NỀN AIA AVB

Bảo trì , chăm sóc từ xa cho từng loa một .

Hiệu quả suất = tiêu phí năng lượng thấp , truy suất từ xa = chi phí dich vụ thấp , khả năng nâng cấp & cập nhật và năng lực mở rộng với các hệ thống mã hoá tối tân hoặc các dich vụ trên nền điện toán đám mây đưa ra thị trường .

 

Các công ty và thương hiệu công nghệ hàng đầu là đối tác của AiA như AURO3D , DATASAT , TRINNOV , BARCO , DOLBY , v.v… Một minh chứng : chúng tôi đã phát triển cho Storm Audio (AURO3D ) card đầu ra AVB/TSN cho 32 kênh trong năm 2017 mà đã được giới thiệu tại triển lãm Munich HighEnd Show 2017 tháng 5 vừa qua được xem là hệ thống home-theater số hoá hoàn toàn đầu tiên trên thế giới .

 

Hệ thống loa streaming thật trên nền mạng thật đầu tiên trên thế giới không vướng các vấn đề tiềm ẩn giữa đa kênh phổ biến mà các hệ thống trên nền mạng Ethernet đang có hiện nay .

 

Năng lực trình diễn tốt nhất đáp ứng những phòng phim khắt khe nhất trên thế giới . Chúng tôi có thể thi đấu và làm tốt hơn những thương hiệu nổi và tốt nhất trên thị trường như JBL , Meyer Sound , Wisdom , B&W , Lyngdorf , Grimani v.v…

 

Chỉ có những tổ chức , tập đoàn điện tử lớn nhất (Harman , Apple … ) mới truy xuất sử dụng công nghệ AVB này do đầu tư khởi tạo cực lớn , điều này đảm bảo AiA là công ty dẫn đầu ngày nay và là mọt trong số it các công ty hang đầu trong thời gian dài phía trước .

 

Thiết kế cực mỏng cho đẳng cấp SPL ( hệ số performance / form )

 

Tương thích với các hệ thống analog hạng sang trên thị trường đầu vào analog balance thật trên mỗi loa .

 

Phụ kiện treo loa uyển chuyển linh động đáp ứng với mọi cấu trúc kiến trúc của các nhà thiết kế nội thất nhămg hoà trộn loa liền lạc với mọi kiểu phòng chiếu phim hạng sang , đặc biệt các phòng chiếu phim theo khuynh hướng hiện đại là ẩn loa phẳng với vách .

 

Kiến trúc của loa Ascendo là tinh giảm thời gian và phí tổn lắp đặt hệ thống đến 80% so với các hệ thống cinema highend truyền thống . Không cần racks , không dây kết nối analog hoạc digital và cáp loa theo nguyên lý cũ P to P rườm rà rắc rối với chi phí không có điểm đến , không có các vấn đề nhiễu , úng tín hiệu , không có vấn đề tiếp xúc giữa dây – cáp với máy hoặc các lỗi thiên lệch khác hoặc các yếu tố làm giảm chất lượng âm thanh . (đối với các hệ thống theo nguyên lý truyền thống Point to Point , chỉ số damping factor là bắt buộc phải có với tất cả thiết bị âm thanh đặc biệt là dây và cáp . Trên lý thuyết và trong điều kiện phòng thí nghiệm , cải thiện chất lượng dây tốt nhất có thể chỉ giải quyết được 20% vấn đề hệ số tiêu hao tín hiệu điện ) .

 

Hệ thống này có thể làm việc không cần đến máy chủ DHCP , do đó không cần địa chỉ IP hệ quả là khong cần router hay modem để tăng độ tin cậy .

 

Loa Ascendo mang lại độ tin cậy vô đối trong địa hạt điện tử âm thanh bỡi vì chúng được thiết kế đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt và hiếm hoi nhất của công nghiệp âm thanh high end chuyên nghiệp nơi mà tri thức , sự linh hoạt uyên bác và sự tín thác là tuyệt đối tối trọng .

 

Các hệ thống của chúng tôi có thể được phân tích và bảo trì từ xa . Các ứng dụng nâng cấp phần mềm sử dụng và điều khiển hệ thống được xử lý qua internet . Kể cả tái cài đặt , lấy mẫu tái tinh chỉnh hoặc làm lại theo cách khác có thể được thực hiện từ xa nếu cần thiết .

 

Cài đặt hệ thống nhanh và dễ từ một máy tính bảng hay máy tính bàn

Bao gồm các hệ cân đo tinh vi v.v…

 

Loa nguồn điểm đồng tâm là lựa chọn hoàn hảo cho ứng dụng trong hệ thống này để đạt được cảm nhận trong như pha lê thông qua đáp ứng cộng xung và âm thanh thuần nhất tuyệt đối . Công nghệ này đảm bảo rằng mọi người trong khán phòng có thể tận hưởng sự tái tạo âm học tham chiếu như nhau nhờ bộ chỉnh biến dạng âm tần trung và siêu trầm mở rộng được cải tiến so với trước đây .

 

Loa Ascendo nổi tiéng thế giới nhờ bản sắc âm nhạc của nó . Dễ dàng cống hiến loa hiệu suất cao ; năng lực thật sự nằm ở trong việc đảm bảo tất cả các chi tiết giàu nhạc điệu được duy trì và tái tạo với bộ chỉnh thời hoàn hảo cho mỗi ghế ngồi mà nó gợi lên cảm xúc thật như rong bối cảnh trêm màn ảnh và thu hut tâm trí của khan giả vào âm nhạc hoặc xi nê làm cho sự mơ tưởng như đang là chính mình trong các diễn biến trên màn ảnh và âm nhạc .

 

Track âm thanh của phim điện ảnh được thu có sức động đột biến cực cao chon nên nó dùng hệ thống cực kỳ uy lực để có thể chơi mà không bị cản trở , tù túng . Loa Ascendo Cinema mang đến công lực không giới hạn , sức động cao nhất và độ phân giải tột bậc . Điều này tái tạo thứ âm thanh tự nhiên mà bạn chưa từng nghe trước đó cho tất cả các nội dung của nhạc và phim một cách cụ thể và hiện thực ở bất kỳ mức âm lượng nào .

 

Không có khái niệm mất tín hiệu ở dây tín hiệu và cáp loa như truyền thống ở các hệ thống hiên hành (hệ số damping factor không hiện diện ở đây) và hiện tượng vỡ tiếng , đuối tiếng do dây nối đất .

 

Độ phân giải và chỉ số S/N cao nhất nhờ xây dựng bộ D/A DSP và ampli thế hệ mới trong mỗi loa .

 

Hỗ trợ xuất sắc một đối một bảo đảm xử lý dự án mượt mà .

 

Độ tin cậy tuyệt vời của toàn bộ hệ thống .

 

Hệ thống đón đầu tương lai công nghệ tương thích với bất kỳ bộ xử lý non – cloud đang có trên thị trường hoặc các hệ thống trên nền cloud (điện toán đám mây ) và ngay cả các dich vụ cung cấp nội dung streaming video và audio trên nền cloud đang có trên thị trường .

 

Số lượng kênh âm thanh không giới hạn cho phép mở rộng và tiết kiệm chi phí .

 

Hệ thống ma trận cổng vào và ra âm thanh không nhìn thấy có sẵn bên trong mang lại sự linh hoạt uyển chuyển siêu việt cho các nhà tích hợp hệ thống (đặc biệt các công ty làm nhà thong minh smarthome ) và người dùng bỡi vì loa có thể được sử dụng cho các ứng dụng khác nhau với các cài đặt và định hình hệ thống tuỳ chỉnh khác nhau .

( nhạc nền , karaoke , ca nhạc thính phòng , nhiều hệ thống xem hình cùng dung chung một hệ thống âm thanh này v.v… )

 

Chế độ chờ tiêu hao điện thấp và hiệu quả rất cao trong lúc sử dụng nhằm giảm hao điện máy điều hoà nhiệt độ trong phòng so với các hệ thống truyền thống .

 

Dễ dàng tích hợp vào các vào các hệ điều khiển như Crestron , AMX , KNX v.v..

 

Đồ hoạ tương tác với người dung linh hoạt có thể cá nhân hoá thói quen , khả năng tich hợp bỡi chuyên viên kỹ thuật vào các hệ thống khác .

 

Kiểm soát đôc lập thong qua volume , EQ , hoặc gộp vào các bộ trượt màn hình để đđiều chỉnh cho tiếng hát , bass hoặc âm lượng hệ thống . CÁi này không có tồn tại ngày nay ở bất cứ đâu khác và cho phép người dùng điều khiển riêng cho sở thích tức thời của họ . Mỗi bộ phim hay nhạc đều được trộn phối âm khác nhau và nó có quá nhiều hoặc không đủ bass , tiếng hát hoặc lời thời thaoij quá lớn hoặc không đủ lớn . Người dùng có thể lưu các tiền tố cài đặt sức động lên nút PRESET .

 

  1. thống rất dễ lắp đặt và đi dây bỡi vì chúng ta chỉ cần cấp điện và cáp mạng .

Các loa bao gồm một công tắc có thể điều hành lên đến 7 loa trong mọt chuỗi đẹp nhất .

 

Độ tin cậy cao nhất nhờ tối giản thiết bị ít đến mức có thể . Nó Theo logic rằng càng it thiết bị bao nhiêu độ tin cậy càng cao bấy nhiêu . Hay nói theo cách của Chuyên gia highend audio đầu nghành : “bớt đi là them vào” .

 

Bộ Tinh chỉnh âm hưởng phòng nghe của mỗi loa giúp các loa phân phối khả năng thể hiện tốt đẹp nhất . Ngay cả các cài đặt khác nhau chop him , nhạc , ca nhạc …. Là khả thi .

Share :

Viết bình luận