CÔNG NGHỆ MỚI

CÔNG NGHỆ MỚI

 
DreamVision phát hành sản phẩm Dreamy Cinema, dòng máy chiếu cơ động công nghệ LED có độ sáng cao nhất hiện nay 1600 ANSI lumens
 
Chiếc máy này có những tinh năng độc đáo và khả năng thể hiện đáng kinh ngạc
Paris, France – ngày 30 tháng 5 2014 — Dreamvision, một thương hiệu uy tín về lĩnh vực trình chiếu hình ảnh dành cho những chuyên gia về home theater , từng thành công với dòng sản phẩm máy chiếu hiend Yunzi Series và giải phăp 3D đoạt giải tại thị trường châu âu năm ngoái , Dreamvision mở rộng sang phân khú thị trường máy tinh xách tay với sản phẩm máy chiếu siêu nhỏ siêu bền tích hợp Android , và năm nay , là chiêc máy chiếu Dreamy Cinema.
 
Photo: DreamVision Dreamy Cinema Projector
Dreamy Cinema mới của Dream Vision là chiêc máy chiếu DLP mạnh mẽ 1280x800 sử dụng nguồn sáng LED 1600ANSI Lumens mới nhất hiện nay , mà tuổi thọ bognd đèn cực bền bảo đảm 30.000 giờ trinh chiếu video .   
 
Nhiều cổng đầu vào tín hiệu (có 2 cổng HDMI) , Dreamy Cinema hỗ trợ Full HD và có thể đọc các tệp tin film HD – 3D từ thể nhớ USB hoặc SD card . Nhờ có độ sáng mạnh Dreamy Cinema biến phòng khách thành phòng chiếu phim với màn ảnh rộng đến 4 mét.
 
Nặng khoảng 1 kg Dreamy Cinema là một máy chiếu đa phương tiện nhưng cũng có quyền là một chiếc máy chiếu xách tay cơ động . Bạn có thể mang nó đến nhà khách hàng để làm việc hoặc chè chén bên bạn bè người thân cùng xem world cup , thậm chí mang đi du lịch và đi công tác xa . Có một khe thẻ nhớ SD và một cổng USB để chơi file trực tiếp từ thẻ nhớ hoặc film 3D - HD trực tiếp từ ổ cứng khỏi cần mua đầu đọc HD box
Photo: Inputs: two HDMI with audio, a VGA, an USB and a Micro-SD card slot.
Dreamy Cinema là loại máy chiếu thông minh có thể đọc hầu hết các định dạng file âm – hình nhờ phần mềm Media-Player tích hợp sẵn với chất lượng cao nhất .Ngay tức thời nó hỗ trợ file video MKV với âm thanh surround và đa phụ đề . Bạn có thể mang một bảng copy những nội dung yêu thích cá nhân của bạn đi chiếu bất kỳ nơi đâu .  
 

 
Photo: Multimedia contents may be stored and read on Micro SD cards or USB devices.
Có thể bạn là một tay chơi game nghiệp dư hay chuyên nghiệp , thì Dreamy Cinema được làm ra cho bạn . Dĩ nhiên bạn có thể kết nối với máy tính hoặc các đồ nghề chơi game của mình trực tiếp với Dreamy Cinema như bạn vẫn thường làm với màn hình TV hoặc với màn hinh máy vi tính . Nhờ nhiều cổng vào (2x HDMI, 1x PC VGA, 1x RCA), máy chiếu LED Dreamy Cinema có thể đáp ứng hầu hết các loại card đồ họa máy tính và các thiết bị chơi game đời cũ và đời mới .
Còn chuyện ống kính zoom hay không zoom ? DreamVision cho bạn chọn lựa giữa Dreamy Cinema tiêu chuẩn với fixed lens 1.45:1 hoặc Dreamy Cinema Zoom 1.3xzoom tỷ lệ phóng giữa 1.07:1 và 1.39:1 . cả hai đều là 50% offset . Ích lợi của ống kính ngắn là giảm tối thiểu khoảng cách giữa máy chiếu và màn chiếu , cho phép người dùng tính toán vị trí đặt máy chiếu ngẫu nhiên thậm chí để bên trên , bên trong hoặc bên dưới bàn café hoặc bàn sofa , hoạc ở bất cứ chổ nào gần tường . Hãy xem hình bên dưới :
 
Photo: A Dreamy projector on a coffee table projecting on the wall
Dreamy Cinema hoàn toàn chơi tốt nội dung 3D như các anh máy chiếu “Khổng lồ”. Với hai cổng HDMI , bạn có thể xem film 3D Blue-ray disc 1080p hoặc chơi video game 720p . Dreamy Cinema cũng có thể phóng hình 3D tiêu chuẩn cũ và mới như side-by-side , top-and-bottom được sử dụng trên TV hoạc video 3D trên Youtube. Hơn thế nữa ,  phần mền chuyển thể 2D thành 3D bên trong giúp Dreamy Cinema chuyển đổi các nội dung 2D thành 3D có độ sâu hình vượt trội . và xin đừng quên đeo kính DLP-link của DreamVision .   
 
 
Tóm lại :
 
Với việc tung ra sản phẩm Dreamy Cinema , DreamVision một lần nữa khẳng định  tiêu chuẩn cao hơn trong địa hạt máy chiếu DLP công nghệ LED . Nhờ bong đèn LED , giàu kết nối , và tất cả các tính năng đa phương tiện , người dùng sẽ có dịp trải nghiệm hàng chục nghìn giờ game , giải trí film ảnh , tương tác nội dung media … đó chinh là Dreamy Cinema .    
Product page: http://www.dreamvision.net/proj/dreamy_cinema.html
Photo pack on white background: http://www.dreamvision.net/FTP/PDF/dreamy_cinema_pack1.zip
Photo pack on black background: http://www.dreamvision.net/FTP/PDF/dreamy_cinema_pack2.zip
 
Các tính năng của Dreamy Cinema:
Tuyệt đối ngoại hạng 1,600 ANSI lumens light output.
Chất lượng hình ảnh với độ tương phản không thể tin so với những chiếc máy chiếu có giá tầm 50 triệu  : 12,000:1 contrast .
Cuộc đời 30.000 giờ của nhờ đèn LED light.
Giàu kết nối , 4 video inputs , có 2 HDMI inputs.
Cổng USB đáp ứng thẻ nhớ và ổ cứng.
Khe cạc Micro-SD card slot chấp nhận dung lượng lên đến  32G.
Ống kính cực ngắn có thể chiếu màn hình lớn trong những phòng nhỏ nhất
Chiếu phim 3D (FP, SbS and T&B) và tương thích DLP-Link.
Tính cơ động , Dreamy Cinema nặng 1.2 kg.
1 chút về Dreamvision
Trụ sở tại thủ đô hoa lệ Paris – pháp quốc , được điều hành bỡi Jean Claude YOUNES – người tiên phong trong nền công nghiệp máy chiếu hiend , doanh nghiệp pháp mộng mơ này đã có hành trinh khởi nghiệp từ năm 1982 , là công ty đầu tiên bán máy chiếu tại thi trường Pháp .
14 năm sau , Jean Claude YOUNES quyết định sáng lập một thương hiệu mới cho rieng mình nhằm tạo ra những sản phẩm video tiên tiến , rồi ông ta gọi nó là DreamVision . Từ năm 1996 , dưới bóng râm của ngọn đồi Montmartre nổi tiếng thế giới , DreamVision đã lớn lên và sản sinh ra những tiến bộ trong công nghệ trình chiếu kỹ thuật số để chế tạo ngững sản phẩm video chuẩn mực và đắt giá cho ứng dụng xem phim tại gia và trình chiếu công cộng .    
 
www.dreamvision.net
www.facebook.com/DreamvisionParis 
www.facebook.com/MyDreamyProjector  
 
lien hệ :          mr.minh – công ty Minh Sanh Vinh – đại diện bán hàng tại Vietnam minh.le@loamay.com
                       
Tel: 0903806415
Add : 187 , Bành Văn Trân , p7. Tân Bình , TP.HCM

Share :

Viết bình luận