Các giải thưởng và đánh giá uy tín của các tổ chức độc lập về hệ thống AIA ASCENDO

Các giải thưởng và đánh giá uy tín của các tổ chức độc lập về hệ thống AIA ASCENDO

Một số Awards uy tín - danh giá mà AIA ASCENDO đã dành được tại thị trường Châu Âu:

*** 20/11/2016: Sản phẩm được review đánh giá tại Ansbach bởi hội đồng AUDIOVISIONCinema Deluxe AIA Presentation and Test Cinema in Ansbach, và đây là đánh giá của hội đồng chuyên gia: "This applies also to many industry experts, who could hardly describe their experience after visiting. In one point, everyone agrees: the performance is unique, whether it's "Fireworks", action film, romance or live concert."

Tạm dịch: "Hệ thống này được đưa ra trình diễn trước rất nhiều chuyên gia trong ngành tại Châu Âu, và tất cả họ đều khó mô tả hết được trải nghiệm của họ sau khi thưởng thức demo. Có một điểm chung mà họ đều nhất trí là: sự thể hiện của AIA ASCENDO home cinema là độc nhất vô nhị, bất kể source nguồn ghi lại buổi bắn pháo bông, một thước phim hành động, phim tâm lý lãng mạn hay một buổi hòa nhạc trực tiếp"

*** 18/9/2016: Art of Sound - AIA Demo theatre in Ansbach

Một trải nghiệm ẢO TƯỞNG HOÀN HẢO (Perfect illusion)

Những gì AIA muốn mang lại cho khách hàng thực tế lại rõ ràng hơn khi họ trải nghiệm bằng cách nhắm hết đôi mắt lại. Khi các chuyên gia vứt bỏ hết những hình ảnh trình chiếu và hoàn toàn tập trung vào trải nghiệm âm thanh mà hệ thống ASCENDO mang lại, họ đã phải thốt lên: "Làm quái gì phải cần hình ảnh 3D khi bạn đã có hệ thống âm thanh 3D hoàn hảo đến thế này"

Nhịp điệu của âm thanh: Một lỗi nhỏ về độ trễ cũng có thể đập tan mọi cảm xúc nhạc tính của một bản thu âm. AIA vượt trội so với các đối thủ ở khía cạnh này. ÂM NHẠC có thể len lỏi vào tâm trí, di chuyển dưới làn da của bạn. Nghe nhạc là một chuyện, nhưng thực sự phiêu với âm nhạc mới là điều đáng nói, đáng bàn và cần đạt tới.

*** ASCENDO LIVE 15: Hệ thống Home Cinema đạt đẳng cấp thiết bị Hi-end - Đánh giá bởi nhóm chuyên gia LOWBEATS

Có một văn phòng kiến trúc ở lầu 3, phía dưới trụ sở làm việc của các chuyên gia âm thanh hãng LOWBEATS. Họ rất thân thiện và dễ chịu. Nhưng ở cái ngày chúng tôi đang trình diễn hệ thống ASCENDO LIVE 15, một trong số họ đã chạy lên lầu của LOWBEATS với vẻ hết sức bực bội, đập mạnh vào cánh cửa  thép của LOWBEATS và hét toáng lên: "I find it impossible that you play drums during the day." ("Tôi thấy chẳng đúng đắn tẹo nào khi trong giờ làm việc các bạn lôi trống ra chơi"). Người đàn ông đó nói đúng, thật chẳng đúng đắn khi làm phiền họ trong giờ làm việc.

Vấn đề ở đây là, chúng tôi làm quái gì có cái trống nào ở đây, ngoài bốn cái hộp đen thùi lùi: hai cái subwoofers SMSG 15 và hai loa vệ tinh CCRM 12, được gọi gộp lại cả thảy là hệ thống ASCENDO LIVE 15

Ông kiến trúc sư kia sau khi chứng kiến tận mắt đã hết sức ngạc nhiên và bắt tay hòa giải với chúng tôi với câu thán phục: thứ âm thanh này thật trung thực và uy lực và cũng thừa nhận, với hệ thống này bạn khó có thể nghe ở volume vừa phải, vì ngay lập tức, như bị một ma lực nào đó điều khiển, bạn sẽ muốn tăng thêm, tăng thêm cái nút vặn volume lên nữa, để thực sự "chìm" vào các tầng âm thanh nó mang lại.

 

ASCENDO LIVE 15 - High End version

ASCENDO LIVE 15 - Home cinema version

*** 14/6/2016 Tạp chí HIFI-STARS số 31

Review: ASCENDO Loudspeaker System Live 15

Đại khái là có đến mấy chuyên trang viết về ASCENDO, nhìn hoa mắt quá, chưa dịch ngay được cho các bạn, bạn nào đam mê thì tự dịch đi, nó phân tích kỹ thuật nhiều quá, và đi đến kết luận là ai có tiền mà không đầu tư công nghệ này thì thật uổng phí - nó sẽ là công nghệ của tương lai gần - phổ biến trong tương lai gần tại Châu Âu.

Link pdf bài báo đây các bạn: http://aia-cinema.com/fileadmin/content/reviews/hifi-stars-june-2016.pdf

*** 17/5/2016: Dành danh hiệu AIA: Best Sound of Show – HIGH END in Munich

Chắc ai cũng hiểu cái danh hiệu trên rồi chứ nhỉ, ở Munich High End show mà được công nhận Âm thanh tốt nhất thì giống giống được giải Grammy của ca sỹ ấy các bạn ạ. Ở Châu Âu không có chuyện mua bằng, ông tốt thì tôi công nhận, ông dở thì biến ngay, không mất thời gian.

Conclusion: (Kết luận)
Sub SMSG15 của AIA là một subwoofer chuyên nghiệp khỏi bàn cãi nhiều. Nó đầy mãnh lực, chính xác tới từng tín hiệu bass thấp nhất.

Chắc chắn rồi, SMSG15 không phải là một sản phẩm phải mặc cả về giá – bởi nó mang lại cảm xúc thực sự của một phòng chiếu phim tại nhà trong mơ.

*** 13/2/2016: AIA systems are honoured as the best home cinema and multi-room systems at the ISE 2016

Hệ thống AIA được vinh danh là Hệ thống chiếu phim tại gia và âm thanh đa phòng TỐT NHẤT tại ISE 2016

*** 05/02/2016: North German HiFi Day 2016: Hệ thống âm thanh TỐT NHẤT (The Best Sound)

Tại Việt Nam, hệ thống ASCENDO sẽ được nhập khẩu và demo tại AVSHOW 2017 Ho Chi Minh bởi Công ty TNHH MINH SANH VINH, Distributor ĐỘC QUYỀN chính thức của ASCENDO tại thị trường ĐÔNG NAM Á.

Cần thêm thông tin - quý khách có thể liên hệ Mr Minh - 093 777 6464 hoặc Email: minh.le@loamay.com

Share :

Viết bình luận