âm thanh 3D IMMERSIVE LÀ GÌ ?

âm thanh 3D IMMERSIVE LÀ GÌ ?

Âm thanh Immersive thật mang lại cho người nghe nột trải nghiệm âm thanh 3D thiên nhiên (còn gọi là Life-Like : như trong cuộc sống ) không giống những thứ nghe trước đó theo giải pháp truyền thống là các định dạng âm thanh Surround là âm thanh 2D (hai chiều ) . Âm thanh Immersive tạo ra cảm giác của chiều đứng bao phủ tất cả khán giả , chuyên chở họ vào một trải nghiệm âm thanh sâu hơn , rung rợn và xúc tích hơn , chuyển động hơn và tác tương tác nhận thức với bối cảnh trong phim và nhạc hơn .

Bổ sung cho cái chiều sau cùng của âm thanh (chiều đứng ) ở phía trước , ở trên , và bao trùm xung quanh khán giả , mang lại một xúc cảm tổng thể ở ở cáp độ mới mẻ của giải trí nghe nhạc , xem phim , hoặc chơi game , thậm chí là nhạc sống … một cảm giác cứ như là “ở trong đó “ . Phối hợp với việc gây ngạc nhiên thị giác , giải pháp âm thanh 3D này cống hiến một trải nghiêm cinema tuyêt vời chưa từng có hàm chứa nội dung giải trí mạnh mẽ cho cả nghe nhạc highend hoặc nhạc sống nếu phối hợp với hêi thống âm thanh AIA đầu tiên trên thế giới của AScendo . Các sản phẩm phần cứng đi tiên phong của StormAudio sẽ mang cuộc cách tân này đến với thế giới nghe-nhìn .

 

Auro-3D vừa là công nghệ vừa là định dạng chuẩn làm nền tảng bệ phóng cho sự phát triển sau này của kỹ thuật âm thanh giải trí , dựa trên chất lượng âm thanh không nén ( như các bạn đã biết , các track âm thanh trên phim của công nghệ lâu nay bị nén nhỏ lại để tương thích với năng lực lưu trữ của phương tiện phỏ biến và không thể chấp nhận bỡi lĩnh địa high end audio ) và khả năng tương thích toàn diện với các định dạng và qui chuẩn hiện hành và đón đầu tương lai . Auro-3D cung cấp một trải nghiệm âm thanh thực tế hoá không giống bất cứ gì bạn từng nghe trước đó . Nó sẽ đưa bạn chìm hẳn vào không gian bao phủ của âm thanh như trong cuộc sống thật , cho bạn cảm giác như bạn là “người trong cuộc” .

Khái niệm và các định dạng nghe của Auro-3D tạo ra them một lớp âm thanh “chiều cao” bao phủ toàn bộ không gian , ở phía trên của các hệ thống âm thanh surround 2D truyền thống , do đó tạo ra một cảm giác độc đáo của âm thanh trong không gian âm nhạc được tái tạo và phim trường điện ảnh , với các cấu hình loa đi từ Auro 9.1 đến Auro 13.1 . Kết quả của nó là âm thanh được thu nguyên thuỷ được tái tạo và nghe thật tự nhiên và nhấn chìm khan giả vào bối cảnh trong nhạc và phim , mang lại cho khan giả một trải nghiệm xúc cảm cao hơn chưa từng có .

Các bạn có thể tham khảo thêm tại :

Home theater speaker set-up guidelines for Auro-3D trong phần Support của www.stormaudio.com

 

 

CÁC LỢI ÍCH CHÍNH :

 

Gần nhất với âm thanh thiên nhiên :

Với âm thanh Auro-3D , người dùng có được ấn tượng mạnh mẽ về môi trường trong phim và nhạc đến từ tất cả mọi phía chung quanh , phía trên và dưới , tái tạo âm thanh thật nhất với cuộc sống thật .

 

Chất lượng cao nhất :

Auro-3D là định dạng âm thanh 3D bao phủ duy nhất có thể hỗ trợ qui trình làm nội dung mastering cho âm nhạc và sound track phim không nén (không giảm chất so với gốc ) . * Mastering là bước cuối cùng trong chuỗi công việc mà tất cả âm thanh được trộn vào nhau giúp nó có hoàn thành một nội dung sau cùng .

Hơn nữa , Auro-3D là định dạng âm thanh 3D bao phủ duy nhất trên thị trường hỗ trợ âm thanh Hi-res trong tất cả các kênh , nhanh chóng trở thành chuẩn mới trong công nghiệp âm nhạc tái tạo .

 

Khả năng tương thích toàn diện

AURO-3D khuyên dung các bố cục loa 9.1 hay 11.1 để tối ưu hoá khả năng biểu diễn và thưởng thức của nội dung được tạo trong Auro , mà không cần bất cứ một loa nào được gắn trên trần nhà .

 

Nội dung không giới hạn :

Auro-3D sẵn có nội dung đa dạng nhờ hợp tác với các phòng thu chuyên nghiệp và các nhà sản xuất lớn , nội dung của chúng tôi tăng dần mỗi tháng . Nhờ vào năng lực dễ dàng sang tạo nội dung cũng như bộ trông nâng cấp Auro Matic bản quyền , tất cả nội dung có thể dễ dàng trở thành nội dung Auro -3D . Các bạn xem them tại : www.auro-3d.com

 

 

Share :

Viết bình luận