TUYỆT ĐỈNH ÂM THANH  3D HIGHEND : IMMERSIVE AUDIO

TUYỆT ĐỈNH ÂM THANH 3D HIGHEND : IMMERSIVE AUDIO

TUYỆT ĐỈNH  ÂM THANH 3D HIGHEND : IMMERSIVE AUDIO

ÂM THANH IMMERSIVE LÀ GÌ ?

Âm thanh Immersive thật mang lại cho người nghe nột trải nghiệm âm thanh 3D thiên nhiên (còn gọi là Life-Like : như trong cuộc sống ) không giống những thứ nghe trước đó theo giải pháp truyền thống là các định dạng âm thanh Surround là âm thanh 2D (hai chiều ) . Âm thanh Immersive tạo ra cảm giác của chiều đứng bao phủ tất cả khán giả , chuyên chở họ vào một trải nghiệm âm thanh sâu hơn , rung rợn và xúc tích hơn , chuyển động hơn và tác tương tác nhận thức với bối cảnh trong phim và nhạc hơn .

Bổ sung cho cái chiều sau cùng của âm thanh (chiều đứng ) ở phía trước , ở trên , và bao trùm xung quanh khán giả , mang lại một xúc cảm tổng thể ở ở cáp độ mới mẻ của giải trí nghe nhạc , xem phim , hoặc chơi game , thậm chí là nhạc sống … một cảm giác cứ như là “ở trong đó “ . Phối hợp với việc gây ngạc nhiên thị giác , giải pháp âm thanh 3D này cống hiến một trải nghiêm cinema tuyêt vời chưa từng có hàm chứa nội dung giải trí mạnh mẽ cho cả nghe nhạc highend hoặc nhạc sống nếu phối hợp với hêi thống âm thanh AIA đầu tiên trên thế giới của AScendo . Các sản phẩm phần cứng đi tiên phong của StormAudio sẽ mang cuộc cách tân này đến với thế giới nghe-nhìn .

STORMAUDIO VÀ ÂM THANH 3D - IMMERSIVE SOUND

 

Âm thanh bao phủ IMMERSIVE là một trong những phát triển âm thanh điện ảnh lớn lao trong những năm gần đây và đang được xem như là một phương pháp tải nghiệm điện ảnh và âm nhạc đang phát triển vũ bão . Công nghệ này đóng vai trò tiên phong mở ra mọt khuynh hướng tạo lập những môi trường giúp kéo nối , lôi cuốn khán giả vào sống trong bầu không khí thật của phim trường điện ảnh và sân khấu âm nhạc hay phòng thu âm nhạc với một cảm giác chìm sâu vào trong âm nhạc và bối cảnh phim trường hay sân khấu như từng đề cập trong bài viết Home-cinema trên www.minhsanhvinh.com .

 

STORMAUDIO có niềm tin sắc đá vào âm thanh IMMERSIVE là một công nghệ quan trọng và do đó hỗ trợ tất cả các những công nghệ - định dạng có trong hiện tại và đứng đợi các bạn bước vào tương lai của kỹ nghệ âm thanh điên ảnh và nhạc tái tạo . Chúng tôi là tiên phong tạo lập các định dạng âm thanh 3D và hỗ trợ các định dạng như Dolby Atmos . DTS:X .

 

Và nhờ vào công nghệ tai nghe binaural cho các ứng dụng tại gia , StormAudio cho phép bạn tận hưởng âm thanh 3D (IMMERSIVE ) bằng headphone riêng của mình . . Các sản phẩm tai nghe SPHEREAUDIO là chức năng độc quyền của StormAudio có khả năng chuyển tải âm thanh3D – Immersive trên bất cứ cặp tai nghe nào của bạn .

Toàn bộ dãy sản phẩm có kết hợp tất cả các dịnh dạng âm thanh Immersive đang có sẵn ngay hôm nay và tất cả các bọ mã hoá và giải mã âm thanh 3D là một chức năng tiêu chuẩn trên tất cả các bộ xử lý của StormAudio .

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY ÂM THANH VÀ GIẢI TRÍ TẠI GIA HẠNG SANG CỦA CÔNG NGHỆ AURO

 

Mục đích của công ty này là thúc đẩy phát triển và phá vỡ những ranh giới của lãnh địa điện tử âm học để tiến lên cấp độ mới xuất sắc hơn thong qua phát minhvaf thiêt kế các kỹ thuật phần mềm điều khiển số hoá và analog , với sự chuyên môn hoá đặc thù trong khái niệm “am thanh bao phủ ” , để cung cấp các sản phẩm phần cứng nhằm hỗ trợ tất cả các định dạng âm thanh đang có trong hiện tại và tiên phong trong tương lai .

 

Đặt bản doanh tại Bỉ , Auro Technologies (nên xem trên webste của tổ chức này ) đã mang “Âm Thanh bao phủ ” ( âm thanh 3D ) đến với người tiêu dùng trên toàn thế giới như là một giải pháp End-To-End cho tất cả các thị trường định dạng mới nhất hiện nay Auro-3D . Bộ công nghệ Auro-3D cống hiến những năng lực tái tạo âm thanh với nhưng cấp độ chưa từng có trước và dễ sử dụng cho các thị trường truyền thong , cinema chuyên nghiệp , cinema tại gia , di động , game , và các thị trường âm thanh xe hơi .

STORM AUDIO

Storm Audio giới thiệu một nguyên lý tuyệt đỉnh trong lĩnh vực âm thanh bao phủ thế hệ đầu tiên và chuyển tải các thiết bị điện tử âm học nhằm hỗ trợ tất cả các dạng thức âm thanh đang có tại thời điểm này và tiên phong trong tương lai , cụ thể là Auro-3D , Dolby Atmos , và DTS:X . Được thiết kế cho hầu hết các nhu cầu của người dùng , các sản phẩm của Storm đề xuất đều là nhứng sản phẩm “đầu bảng ” trong lĩnh vực âm thanh tái hiện sự thật trong phim trường và phòng thu , với đày đủ các tính năng linh hoạt tài tình , độ chính xác và tin cậy tuyệt đối và các chức năng tiên tiến thích ứng với thị trường .

Chuỗi sản phẩm của Storm Audio dành cho home-cinema và phân phối đa vùng bao quát tất cả các đòi hỏi của các nhà tích hợp hệ thống (thiết kế nhà thống minh , hẹ thống điện thông minh …) , đi từ những ứng dụng giới hạn về chi phí cho đến những giải pháp không có ranh giới và đón đầu tương lai .

 

Các sản phẩm của Storm Audio đề xuất là các bộ tiền khuếch đại / vi xử lý âm thanh bao phủ từ 16-32 kênh , ampli tích hợp vi xử lý 16 kênh , và các model ampli công suất từ 8 – 16 kênh . Tất cả các sản phẩm của Storm Audio đều bao quát tất các các công nghệ mới nhất hiện nay đang lưu hành trên thế giới và đón đầu tương lai nhằm chuyển tải nội dung điện ảnh và âm nhạc siêu việt nhất hiện nay cho cinema và nghe nhạc high end .

Năng lực qui mô hoá của sản phẩm đi cùng với các thiết module , cũng như các giao diện tương tác hệ thống thong minh gần gũi tư duy con người và năng lực giám sát từ xa mở rộng là thứ mà khiến các sản phẩm của StormAdio phối ngẫu hoànhaor cho bất kỳ hệ thống âm thanh cinema nào hiện nay trên thế giới .

 

Nhiệm vụ của StormAudio là cung cấp âm thanh với nguyên lý và kỹ thuật chưa từng có tiền lệ cho cả người bán và người dùng . Từ các tổ hợp chức năng đến, năng lực làm việc , lắp đặt và hoàn thành hệ thống , sản phẩm của Storm Audio luôn là trái tim của mọi hệ thống theater có âm thanh bao phủ bỡi tính chất “hat giống ” của nó đang nhanh chóng trở thành chuẩn mực tạo lập âm thanh 3D .

 

Các giải pháp phần cứng của chúng tôi được thiết kế và sản xuất 100% tại Pháp , bên trong thung lung Loire (được Liên Hợp Quốc công nhận Di Sản Thế Giới năm 2000 ), với sự chú trong tỉ mỹ về kỹ nghệ và phẩm chất nhămg đạt được chất lượng vô song đáng với giá tiền của sản phẩm bán cho người dùng . Tất nhiên là sản phẩm của chúng tôi dược sản xuất và lưps ráp 100% tại Pháp quốc “ Made In France “ . Các thiết bị ứng dụng cho cinema cung cấp độ chính xác siêu đẳng và tích gộp các tiến bộ độc đáo để làm cho dễ cài đặt tích hợp hệ thống , khả năng mở rộng - nâng cấp – cập nhật trong tuong lai và dich vụ bảo trì .

 

Storm Audio đã từng gây bão từ khi tung sản phẩm ra thế giới . Sản phẩm trứ danh của chúng tôi là bộ xử lý 32 kênh ISP 3D.32 Elite Reference Edition ( model này sẽ có phiên bản mới hơn là ISP 3D.32 Elite Digital AVB Edition sẽ ra mắt giới chuyên môn tại Viêt Nam vào tháng 9/2017 tại AVShow bỡi sự cống hiến của công ty MINH SANH VINH ) đã đoạt các giải thưởng uy tín : BEST OF SHOW AWARD của triễn lãm chuyên nghành tích hợp hệ thống ISE 2017 , BEST OF SHOW AWARD của tạp chí chuyên đề Residential Systems Magazine tại triễn lãm CEDIA 2016 , một giải phát minh INNOVATION AWARD của hội chợ điện tử tiêu dùng lớn nhất Bắc Mỹ CES 2017 . Còn nữa , bộ xử lý tích hợp công suất đã lĩnh trọn một giải uy tín ampli receiver số 1 của CES 2017 , giải nhất của AVSForum.com , và một cú hích là Đỉnh Của Show ISE 2017 do tạp chí Residential Systems Magazine ngay tại lần đầu ra mắt .

 

Tất cả sản phẩm của StormAudio đang có mặt trên khắp các châu lục và ở các nhà phân phối chuyên nghiệp và uy tín ,với mục tiêu vì người dùng và trợ thủ kỹ thuật . Chưng tôi là một thương hiệu của tổ chức khoa học Auro Technologies : một đơn vị sản phẩm âm thanh và giải trí tại gia hạng sang .

Share :

Viết bình luận